Thứ Bảy, 9 tháng 1, 2010

Bánh Thuẫn



Thành phần: ( làm 1 khẩu phần )

- 3 cái lòng đỏ trứng gà

- 4 cái lòng trắng trứng gà

- 100g đường cát

- 1/2 muỗng cà phê vani nguyên chất

- 100g bột mì

- 1 muỗng canh bột sắn

- 1/4 muỗng cà phê bột nổi


Thực hiện: 
 
Rây bột mì, bột sắn, bột nổi chung với nhau.

Đánh trứng với đường đến lúc đặc.

Thêm bột vani vào.

Trộn 20g bột đã rây với 100ml bột nhồi trứng.

Bôi mỡ và làm nóng khuôn trong một cái lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 250C.

Múc bột trứng đã được trộn kỹ đổ vào khoảng 3/4 mỗi phần khuôn trong khuôn bánh.

Nướng khoảng 5 phút.

Cứ làm như vậy cho đến khi hết bột.

Khi nguội, cất giữ bánh trong 1 cái thùng kín.  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét