Thứ Năm, 22 tháng 7, 2010

Cà phê Sô-cô-la

Một ly cà phê sô-cô-la thơm ngon sẽ giúp bạn khoan khoái suốt cả ngày hè nóng bức, đặc biệt là người bị huyết áp thấp. Hãy cùng chế biến Cà phê sô-cô-la nhé.

alt

Cách 1:

Nguyên liệu:

- 30-45ml xi-rô sô-cô-la

- 1 phin cà phê đã pha sẵn

- 1 cốc Kem sữa tươi đánh nổi

- Bột quế.

Cách làm:

- Cho xi-rô sô-cô-la vào ly.

- Lắc cà phê cho tạo bọt, sau đó đổ lên trên xi-rô sô-cô-la

- Cho kem sữa tươi đã đánh nổi lên mặt ly. Rắc ít bột quế lên trên cho thơm.

Cách 2:


Một ly Cafe Chocolate thật tuyệt vời, vị ngọt của chocolate cùng với vị đắng của cafe, bạn sẽ cảm nhận được sự đắng cay ngọt bùi của cuộc sống.

 


1.Nguyên liệu:

- Ðường

- Cà phê đen

- Sữa tươi

- Kem chocolate

- Bột Ovaltine

- Nước đá bào

- 1 cái ly + 1 cái muỗng

2. Cách thực hiện:

* Cho vào ly các thứ sau đây:

+ 4 muỗng cà phê đường

+ 5 muỗng cà phê đen

+ 5 muỗng cà phê sữa tươi

+ 4 muỗng kem chocolate

* Tất cả hỗn hợp nói trên quậy lên cho đều

* Múc nước đá bào cho đầy ly

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét