Thứ Ba, 8 tháng 6, 2010

Nước cóc ép giải nhiệt mùa hè

Mùa hè là mùa của những trái cóc xanh. Trong vị chua chua, ngọt ngọt của trái cóc là lượng vitamin C dồi dào. Thay bằng việc bổ miếng và ăn sống thứ quả này, bạn hãy chế biến cho mình một ly nước cóc ép thơm mát nhé.

alt
Nguồn ảnh: uminhcoc.com

Nguyên liệu:

- 2 quả cóc

- 1 thìa cà phê muối.

Cách làm:

- Cóc đem gọt vỏ, dùng dao cắt xung quanh trái cóc.

- Cho cóc vào máy ép lấy nước. Cho thêm muối vào để nước ép đỡ bị chua.

- Cho nước ép cóc ra chiếc ly đế cao. Trang trí thêm miếng cóc mỏng bên trên miệng ly.

- Bạn nên uống sau bữa ăn để tốt cho dạ dày và lượng vitamin, axit trong nước ép cóc sẽ làm thức ăn dễ tiêu hóa.

Chúc bạn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét