Nguyên liệu:
Lớp brownies nutella:
150ml bơ đun chảy, 50ml mật ong, 100g đường (nếu không dùng mật ong, bạn nhớ tăng lượng đường lên nhé), 100g bột mì.
2 quả trứng gà, 50g nutella, 50g bột ca cao.
Lớp brownies phô mai:
250g kem phô mai, 60g nutella
3 muỗng canh đường, 2 quả trứng gà.
*Bạn có thể làm nutella bằng cách trộn các nguyên liệu theo công thức sau:
50g bột ca cao, 1 nhúm muối, 50ml mật ong, 1 muỗng canh dầu dừa, 50ml sữa tươi
Các loại hạt xay nhuyễn: hạt dẻ, hạnh nhân, lạc rang, óc chó… tùy thích. | |
Bước 1:
Bật sẵn lò nướng ở 160 độ C. Phết dầu dừa vào khuôn nướng.
Trộn đều các nguyên liệu ở phần bánh brownies nutella. Bạn có thể dùng máy đánh trứng cầm tay hoặc phới trộn để đảm bảo hỗn hợp mịn và không vón cục.
| |
Bước 2: Đổ bột vừa trộn vào khuôn, dàn đều. | |
Bước 3:
Làm tương tự với các nguyên liệu ở phần brownies phô mai rồi đổ lên trên lớp brownies nutella.
| |
Bước 4: Cho bánh vào lò nướng 40 - 50 phút rồi lấy ra để nguội. Cắt bánh thành những miếng vuông nhỏ. |
Thứ Ba, 9 tháng 10, 2012
Brownies version 3 - hai lớp
Nhãn:
Bánh-Kẹo
Google Account Video Purchases
Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét