Thứ Ba, 28 tháng 12, 2010

Đậu bắp xốt cà chua


Đậu bắp là một loại rau dinh dưỡng, giàu chất xơ, tốt cho tiêu hóa. Mời bạn thử món đậu bắp xào cà chua, đơn giản mà ngon miệng.
Nguyên liệu:

Đậu bắp

Cà chua

Tỏi băm

Hạt nêm

Cách làm:

Đậu bắp rửa sạch, cắt bỏ cuống, sau đó thái ngang thành nhiều miếng nhỏ, trông như hình ngôi sao rất đẹp.

Cà chua thái hạt lựu

Tỏi lột vỏ, băm nhỏ

Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Cho tỏi vào phi thơm.

Đổ cà chua và đậu bắp vào xào, nếu chảo hơi khô thì cho chút nước rồi đậy vung.

Nêm hạt nêm. Đun sôi chừng 3 phút cho cà chua nhừ.

Mở vung, đảo đều lên, nêm nếm lại vừa ăn rồi tắt bếp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét