Thứ Năm, 16 tháng 12, 2010

Cafe Mocha Hazenut


Nguyên liệu:

3 thìa cà phê sữa đặc
30ml sữa tươi
30ml cà phê
30ml kem tươi
20ml si rô hạt dẻ
1 ít đá bào loại 4

Bắt đầu làm nào:

Cho 0,5ml cà phê vào ly nhỏ, quậy đều.
Cho sữa đặc, sữa tươi, cà phê, đá vào máy xay nhuyễn. Trộn hỗn hợp này với si rô hạt dẻ.
Dùng thìa nhỏ, vẽ những đường trang trí xung quanh ly bằng cà phê sau đó cho hỗn hợp vừa pha vào.
Cho kem tươi lên trên, nhẹ nhàng trang trí một lớp cà phê lên kem.
(Bạn cũng có thể thêm vào 1 ít chocolate nếu thích)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét