Thứ Năm, 23 tháng 12, 2010

Cách trang trí bánh kem cho Giáng sinh thật dễ dàng

Sẽ không mất quá nhiều thời gian mà bọn mình lại có một chiếc bánh hình cây thông noel thật là đẹp!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 1 chiếc cốt bánh gato

- Kem phủ bánh (kem bơ hoặc kem tươi)

- Bột trà xanh

- Nước đường (hoặc rượu Rum)

- Dâu tây (hoặc các loại hoa quả khác, không bắt buộc)

Thực hiện: 

Bước 1:

- Cắt bánh thành từng lát tròn có kích thước bé dần nhé!


Bước 2:

- Sau đó, quét nhẹ nước đường hoặc rượu Rum pha loãng lên bề mặt bánh để bánh được ngon, mềm hơn.


Bước 3:

- Phủ một ít kem lên này.


- Nếu thích thì các bạn có thể xếp thêm một ít hoa quả ở giữa các lớp bánh nhé!


Bước 4:

- Rồi cứ thế xếp chồng các lớp bánh lên nhau rùi phủ kín kem ra ngoài.


Bước 5:

- Dùng đui dẹt để bóp kem tạo đường sóng trên bề mặt bánh. Các bạn chú ý bóp kem xoay tròn từ trên xuống dưới nhé!


Bước 6:

- Dùng rây, rắc nhẹ bột trà xanh lên bánh.


Trang trí thêm một chút kẹo màu nữa nhá!

Cho vào hộp mang tặng bạn bè


Bạn đã có món quà đẹp lung linh trong đêm Giáng sinh


Chúc các bạn thành công!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét