- Cua: Ấn mạnh vào yếm to, cứng là cua chắc. Cua đực thường chắc hơn cua cái
- Cá: Chọn những con béo, thân tròn, cứng mang đỏ, mắt sáng, chỗ vết cắt cá có máu tươi, thịt trong.
- Mực: Nếu là mực nang thì chúng có hình bầu dục và dày, thịt trắng như cùi dừa, mực ống thịt trắng, đỏ và chưa vỡ túi mực.
- Tôm: Vỏ sáng rắn, thân hình còn nguyên không bị đút đầu và gãy càng.
- Cá: Chọn những con béo, thân tròn, cứng mang đỏ, mắt sáng, chỗ vết cắt cá có máu tươi, thịt trong.
- Mực: Nếu là mực nang thì chúng có hình bầu dục và dày, thịt trắng như cùi dừa, mực ống thịt trắng, đỏ và chưa vỡ túi mực.
- Tôm: Vỏ sáng rắn, thân hình còn nguyên không bị đút đầu và gãy càng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét