Cá rô ngấm các loại gia vị ăn rất ngon và đậm đà mang đến cho gia đình bạn một bữa tối thật ấm cúng!
Nguyên liệu:
- Cá rô phi
- Ớt xanh Đà Lạt
- Gừng cắt lát mỏng
- Hành lá cắt nhỏ
- Xì dầu
- Gia vị: bột ngọt, hạt nêm, hạt tiêu, bột năng.
Cách làm:
- Cá rô phi làm sạch, ướp cá với xì dầu, bột ngọt, hạt nêm, hạt tiêu, 1 ít bột năng và 1 chút nước.
- Đậy nắp lại và xóc đều để các ngấm các gia vị trộn đều.
- Bỏ cá ra dĩa, rắc hành, gừng, ớt đã thái chỉ lên trên cá.
- Cho cá vào lò vi sóng hấp 2 phút là được.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét