Thứ Hai, 27 tháng 6, 2011

Cá rô hấp xì dầu


Cá rô ngấm các loại gia vị ăn rất ngon và đậm đà mang đến cho gia đình bạn một bữa tối thật ấm cúng!

Nguyên liệu:
-  Cá rô phi
- Ớt xanh Đà Lạt
- Gừng cắt lát mỏng
- Hành lá cắt nhỏ
- Xì dầu
- Gia vị: bột ngọt, hạt nêm, hạt tiêu, bột năng.
alt
Cách làm:
- Cá rô phi làm sạch, ướp cá với xì dầu, bột ngọt, hạt nêm, hạt tiêu, 1 ít bột năng và 1 chút nước.
- Đậy nắp lại và xóc đều để các ngấm các gia vị trộn đều.
- Bỏ cá ra dĩa, rắc hành, gừng, ớt đã thái chỉ lên trên cá.
- Cho cá  vào lò vi sóng hấp 2 phút là được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét