Nguyên liệu đây:
- Vài chiếc bánh mini pie không nhân
- 90g sữa tươi
- Bột galetin
- 2 lòng đỏ trứng gà
- Một ít vani
- Đường kính
- 90g sữa tươi
- Bột galetin
- 2 lòng đỏ trứng gà
- Một ít vani
- Đường kính
Cùng làm nhé:
Bước 1: Cho 2 lòng đỏ trứng gà và đường vào bát, dùng cây đánh trứng đánh bông lên nha. | |
Bước 2: Tiếp theo mình đổ sữa tươi vào nồi, cho thêm một ít bột galetin vào đun sôi khoảng 5 phút. | |
Bước 3: Sau khi đun xong, mình đổ sữa vào bát trứng lúc nãy. | |
Bước 4: Sau đó cho hỗn hợp vào chảo sâu lòng, đun nhỏ lửa trên bếp, vừa đun các ấy vừa khuấy đều tay, cho đến khi hỗn hợp của chúng ta đặc quánh lại như thế này là được. | |
Bước 5: Cuối cùng, các ấy chỉ cần rót nhân bánh vào trong như thế này thôi là xong rồi. |
Sau khi rót nhân bánh vào, chúng mình đem để trong tủ lạnh 2 tiếng cho mát, bỏ ra ăn càng ngon. ^_^
Bánh hình cái giếng đầy ắp nước nhìn đáng yêu quá đi, còn nhân thì ngon miễn chê rồi. :P
Vậy là chúng mình lại vừa học thêm được một cách làm nhân bánh khá đơn giản mà hay ho rồi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét