Nguyên liệu:
Đậu cô-ve
Hành tây
Nấm lùn
Tỏi, gừng, gia vị
Xì dầu
Dầu ăn
Cách làm:
Đậu cô-ve
Hành tây
Nấm lùn
Tỏi, gừng, gia vị
Xì dầu
Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Đậu cô-ve nhặt bỏ xơ rửa sạch, bắc chảo lên bếp, cho một ít nước đun sôi rồi thả đậu xanh vào om khoảng 4 đến 5 phút cho đậu mềm rồi vớt ra.
Bước 2: Nấm và hành tây xắt nhỏ, đợi dầu ăn nóng cho vào chảo đảo đều, thêm gia vị, tỏi, gừng và xì dầu vào
Bước 3: Khi nấm và hành tây đã chín, đổ đậu cô-ve vào đảo cùng, khoảng 3 phút thì bắc ra
Giờ thì bổ sung thêm chất xơ cho bữa tối nhà bạn với món rau ngon mát này nhé
Chúc bạn ngon miệng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét