Thứ Tư, 8 tháng 9, 2010

Cocktail cốt chanh leo thơm ngon

Một chút nước cốt chanh leo thơm ngon, vị ngọt của mật ong và vị cay của rượu Tequila sẽ mang lại cho bạn một ly cocktail màu vàng cam tinh tế và ngọt ngào. Hãy cùng  pha chế Cocktail cốt chanh leo nhé!

alt


Nguyên liệu:


- 1/2 chén nhỏ rượu Tequila

- 2 quả chanh leo

- 1 thìa súp mật ong

- 1/2 quả chanh xanh

- 1 ít đá viên

Cách làm:


- Chanh leo và quả chanh màu xanh lọc bỏ hạt, vắt lấy nước cốt.

- Cho hai thứ nước cốt đó, cùng với mật ong, rượu vào máy xay.

- Khi hỗn hợp đã nổi bọt, cho tiếp đá viên vào xay đều một lần nữa.

- Lắc mạnh và đều tay, sau đó rót cocktail ra ly.

- Trang trí một lát chanh mỏng lên miệng ly.

Chúc bạn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét