Chủ Nhật, 12 tháng 9, 2010

Sinh tố đào sữa chua

Hai vị chua, ngọt kết hợp với nhau tạo nên hương vị lạ, quyến rũ trong ly sinh tố màu hồng nhạt mang tên Sinh tố đào sữa chua.

alt

Nguyên liệu:


- 4 quả đào chín

- 1 cốc sữa chua

- 2 thìa súp đường

- 1 thìa cà phê bột quế

- Vài lá bạc hà

Cách làm:


- Quả đào rửa sạch, gọt vỏ, tách lấy phần thịt quả. Để lại vài lát không gọt vỏ để trang trí.

- Cho đào, sữa chua, đường vào máy xay nhuyễn đến khi nào sánh lại và thơm.

- Đổ hỗn hợp ra các ly, cho vào mỗi cốc 1 lát đào tươi, rắc chút bột quế lên trên, đặt vài lá bạc hà xanh bên miệng cốc cho đẹp.

Chúc bạn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét