Thứ Tư, 6 tháng 7, 2011

Mỳ gà


Thay đổi bữa cơm hàng ngày bằng món mỳ gà này cũng rất bổ dưỡng và thơm ngon. 

Nguyên liệu
- 300g thịt gà (đùi gà)
- 2 - 3 gói mỳ
- Rau xà lách
- Rau thơm
- Ớt, chanh (tùy thích)
- Gia vị
Cách làm
1. Thịt gà chặt miếng vừa ăn, ướp gia vị.
- Đun nóng dầu, cho gà vào đảo, đổ thêm chút nước, rim gà trong khoảng 15-20 phút.
- Vớt gà ra, đổ thêm nước vào phần nước rim thịt, đun sôi để tạo thành nước lèo.
2. Trần qua mỳ, đổ ra bát, xếp thịt gà lên trên, đổ nước lèo vào. Có thể cho chanh và ớt vào để tạo hương vị cay và mùi thơm. Ăn kèm với rau xà lách, rau thơm rất ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét