1. Nguyên liệu
- 12 bánh tráng cuộn
- 2 chén thịt gà thái nhỏ
- 1 chén pho mát thái sợi
- 1 chén nấm
- Nước dùng nóng
- 12 bánh tráng cuộn
- 2 chén thịt gà thái nhỏ
- 1 chén pho mát thái sợi
- 1 chén nấm
- Nước dùng nóng
- ¼ chén bơ tan
- Muối và hạt tiêu
2. Chế biến
- Muối và hạt tiêu
2. Chế biến
Bật lò nướng lên 400 độ F.
Trong bát nhỏ, trộn thịt gà cắt nhỏ với nước dùng
Đặt bánh tráng cuộn lên trên khay nướng, phết bơ lên trên mỗi chiếc cho đều.
Nướng trong vòng 12-15 phút hoặc cho đến khi chúng chuyển máu vàng là được.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét