Thứ Tư, 18 tháng 1, 2012

Nấm cuộn

Món này ngon mà không bị ngán, ăn vào là thích liền. Các bạn cùng thử nhé!

1.    Nguyên liệu

-    12 bánh tráng cuộn

-    2 chén thịt gà thái nhỏ

-    1 chén pho mát thái sợi

-    1 chén nấm

-    Nước dùng nóng
Nấm cuộn lạ miệng mà ngon, Bếp Eva, nấm cuộn, mon ngon, bep eva, mon ngon de lam, nam, nam xao, bao phu nu
-    ¼ chén bơ tan

-    Muối và hạt tiêu

2.    Chế biến
Bật lò nướng lên 400 độ F.



Nấm cuộn lạ miệng mà ngon, Bếp Eva, nấm cuộn, mon ngon, bep eva, mon ngon de lam, nam, nam xao, bao phu nu

Trong bát nhỏ, trộn thịt gà cắt nhỏ với nước dùng
Nấm cuộn lạ miệng mà ngon, Bếp Eva, nấm cuộn, mon ngon, bep eva, mon ngon de lam, nam, nam xao, bao phu nu

Đặt 6 tấm bánh tráng cuộn lên mặt phẳng, nấm thái miếng đặt lên trên, sau đó cho thịt gà lên và cuối cùng là pho mát.
Nấm cuộn lạ miệng mà ngon, Bếp Eva, nấm cuộn, mon ngon, bep eva, mon ngon de lam, nam, nam xao, bao phu nu
Thêm muối và hạt tiêu và cuộn lại như cuộn nem, nhớ gấp mép hai bên lại để tránh nhân rơi ra. Làm tương tự với số bánh tráng còn lại.
Nấm cuộn lạ miệng mà ngon, Bếp Eva, nấm cuộn, mon ngon, bep eva, mon ngon de lam, nam, nam xao, bao phu nu


Đặt bánh tráng cuộn lên trên khay nướng, phết bơ lên trên mỗi chiếc cho đều.
Nấm cuộn lạ miệng mà ngon, Bếp Eva, nấm cuộn, mon ngon, bep eva, mon ngon de lam, nam, nam xao, bao phu nu

Nướng trong vòng 12-15 phút hoặc cho đến khi chúng chuyển máu vàng là được.
Nấm cuộn lạ miệng mà ngon, Bếp Eva, nấm cuộn, mon ngon, bep eva, mon ngon de lam, nam, nam xao, bao phu nu




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét