Thứ Ba, 23 tháng 11, 2010

Bánh cafe hồ đào

Một chút vị đắng lẫn trong cái vị giòn đặc trưng của hạt hồ đào...thật đáng để thử đúng hem?

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
alt- 250gr bột  mì, 14gr bột nở

- 225gr bơ mềm

- 2 quả trứng

- 230gr sữa chua

- 300gr đường

- 30gr hạt hồ đào rang, 10gr bơ, 10gr cafe bột

Đến phần hành động này:


altBước 1:

- Trước tiên là đánh tan đường với bơ rồi cho sữa chua và từng quả trứng  vào trộn cùng.

Mách nhỏ: Nếu muốn tăng vị của cafe thì các bạn có thể cho thêm 15ml nước cafe vào đây nha!



altBước 2:

- Rây bột mì và bột nở  vào hỗn hợp trên rùi trộn đều nà!










altBước 3:

-Lót bằng giấy thấm dầu, sau đó mới đổ hỗn hợp bột vào nhé!






altBước 4:

- Trộn đều hạt hồ đào giã dập với cafe và bơ chảy đã nào...








altBước 5:

- Tiếp theo là rải đều hạt hồ đào lên trên ha!







altBước 6:

- Nướng bánh ở 170 độ C và chỉ sau 35'''' là bánh chín rùi!







Cắt bánh mau thôi!


alt
Vị cafe thơm nồng thật thích!


alt
Nhấm nháp cùng chút cafe nữa nha!

alt

alt
Thay hồ đào bằng hạnh nhân thì sao nhỉ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét