1. Nguyên liệu
- 1 cốc đậu đen
- 1-2 quả ớt xanh nhỏ
- 1 tép tỏi
- 1 cốc đậu đen
- 1-2 quả ớt xanh nhỏ
- 1 tép tỏi
- ½ muỗng cà phê thì là
- 1 muỗng canh dầu ô liu
2. Chế biến
- 1 muỗng canh dầu ô liu
2. Chế biến
Ớt bỏ hạt, thái nhỏ. Tỏi băm nhỏ mịn.
Đun nóng dầu trên chảo, cho tỏi, ớt, thì là và dầu ô liu vào xào nhanh tay trên lửa vừa khoảng 5 phút hoặc cho đến khi ớt và tỏi thơm mềm.
Đun nóng dầu trên chảo, cho tỏi, ớt, thì là và dầu ô liu vào xào nhanh tay trên lửa vừa khoảng 5 phút hoặc cho đến khi ớt và tỏi thơm mềm.
Cho gia vị vào xào cùng. Thêm đậu đen và đảo nhanh trong chảo khoảng 5-10 phút.
Múc ra bát và ăn khi còn nóng.
Múc ra bát và ăn khi còn nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét