Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2011

Rau cải xào quẩy


Nguyên liệu cần có:
- 1 mớ rau cải
- Hạt nêm, gia vị, gừng, đường
- Vài chiếc quẩy
- Vài cái nấm tươi
Cùng làm nhé:
Bước 1:
Nấm rửa sạch, thái từng miếng nhỏ vừa miệng.
Bước 2:
Cắt quẩy thành từng đoạn nhỏ như lúc mình ăn cháo ý.
Bước 3:
Tiếp theo mình đập gừng nhỏ, cho dầu vào chảo đun nóng. Dầu nóng mình cho gừng vào xào thơm.
Bước 4:
Rau cải rửa sạch, cắt từng đoạn dài 7-8cm. Khi gừng xào thơm, mình cho rau vào xào cùng, đồng thời cho luôn nấm, quẩy và gia vị, hạt nêm, 1 thìa đường nhỏ vào đảo cùng. Các ấy nhớ xào to lửa nhé. Chảo khô quá có thể cho thêm vài thìa nước. Xào độ 5 phút là rau chín.
Oa, bắc ra mùi rau thơm quá nè.
Hồi hộp quá đi, không biết quẩy sẽ thế nào nhỉ. ^^ Bạn nào không thích ngọt thì có thể không cần cho đường cũng được nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét