Thưởng thức món nem cuốn tôm thịt cả nhà nhé!
1. Nguyên liệu
- Thịt heo luộc chín, thái lát
- Tôm luộc chín, bỏ phần đầu
- Sau cuộn tùy thích theo khẩu vị của bạn: rau diếp, mùi, tía tô…
- Bánh tráng cuốn
- Bún
2. Chế biến
- Thịt heo luộc chín, thái lát
- Tôm luộc chín, bỏ phần đầu
- Sau cuộn tùy thích theo khẩu vị của bạn: rau diếp, mùi, tía tô…
- Bánh tráng cuốn
- Bún
2. Chế biến
Bước 1: Đặt bánh tráng lên trên mặt phẳng, cho tôm vào, đặt ở phần đầu bánh tráng.
Bước 2: Cho thịt và rau lên trên, cuộn chặt lại từ phần đầu vào.
Bước 3: Gấp mép hai đầu lại cho nhân không rơi ra, cuốn đến tận cùng bánh tráng.
Bước 4: Đặt món ăn lên đĩa, món này chấm với tương hoặc nước mắm chua rất ngon đấy!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét