1. Nguyên liệu
- Chuối 1 nải
- Nước chanh cho vào chai phun
2. Cách làm
- Chuối 1 nải
- Nước chanh cho vào chai phun
2. Cách làm
Bước 1: Chuối bóc vỏ, thái lát hình đồng xu. Đặt chuối lên giá, phun nhẹ nước cốt chanh lên chuối cho đều.
Bước 2: Cho khay vào lò nướng, nướng 18-20 phút trong lò nướng tầm 125 độ. Nướng cho đến khi chuối khô lại, có thể lật lại. Chú ý nướng không để bị cháy.
Bước 3: Bỏ chuối ra, để nguội, bảo quản khô ráo ăn dần.
Món này đơn giản mà lại đảm bảo vệ sinh, không phải mua ngoài hàng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét