1. Nguyên liệu
- ¼ chén dầu ô liu
- 2 muỗng cà phê mù tạt
- 1 muỗng canh mật ong
- 1 quả chanh vắt lấy nước
- ¼ chén dầu ô liu
- 2 muỗng cà phê mù tạt
- 1 muỗng canh mật ong
- 1 quả chanh vắt lấy nước
- 1 bắp cải tím nhỏ, bỏ lõi và thái sợi dài
- 8 củ cải đường, thái lát
- Táo xanh ngọt hoặc chua thì ngon hơn, thái lát
- ½ chén rau mùi xắt nhỏ
- Muối và hạt tiêu
2. Chế biến
- 8 củ cải đường, thái lát
- Táo xanh ngọt hoặc chua thì ngon hơn, thái lát
- ½ chén rau mùi xắt nhỏ
- Muối và hạt tiêu
2. Chế biến
Bước 1: Trong bát lớn, trộn các thành phần: dầu ô liu, mù tạt, mật ong, nước cốt chanh cùng nhau.
Bước 2: Cho bắp cải, táo vào bát, trộn cùng. Dùng tay để trộn cho gia vị ngấm đều. Thêm muối và hạt tiêu trộn đều.
Bước 3: Cho vào tủ lạnh để trong vòng 1 giờ. Rắc rau mùi lên, trộn đều trước khi ăn.
Chú ý:
Món này nên ăn trong 1 ngày, để lâu không ngon.
Để thêm vị ngọt, bạn có thể trộn cùng nho khô.
Món này nên ăn trong 1 ngày, để lâu không ngon.
Để thêm vị ngọt, bạn có thể trộn cùng nho khô.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét