Bước 1: - Đánh bông trứng với đường nào! Đánh cho tới khi trứng bông cứng như khi làm bánh gato í, đây chính là yếu tố giúp cho bánh nở xốp đấy! |
Bước 2: - Rây bột mỳ và bột cacao vào rùi trộn đều nhẹ nhàng theo một chiều từ trên xuống dưới này. |
Bước 3: - Để chảo nóng rùi dùng giấy ăn thấm nhẹ vào dầu để lau chảo. Sau đó, đổ một phần bột đã trộn vào chảo. Đun ở lửa vừa và lật cho bánh chín đều hai mặt. |
Bước 4: - Khi bánh còn ấm nóng, các bạn dùng nilon bọc bánh lại. |
- Tiếp theo là cuộn lại nhẹ nhàng rồi để bánh vào tủ lạnh cho nguội hoàn toàn.
|
Bước 5: - Sau đó, lấy bánh ra, cắt bỏ bớt phần viền cho vuông vắn rồi phết kem lên trên. |
Bước 6: - Nhẹ nhàng cuộn bánh lại. Các bạn có thể dùng đui bóp kem để trang trí thêm cho bánh như ở hình bên nhé! |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét