Thứ Ba, 15 tháng 2, 2011

Khoai lang tím nghiền sữa chua

Món tráng miệng vừa ngon vừa đẹp mắt và không béo tí nào đâu các bạn ạ.
Nguyên liệu:

Khoai lang tím 2 củ

Sữa tươi nửa chén con

Sữa chua 1 hộp

Cách làm:

Khoai lang rửa sạch vỏ, gọt bỏ 2 đầu.

Cho khoai vào nồi hấp chín.

Bóc vỏ, cắt nhỏ khoai rồi cho vào bát nghiền nhuyễn.

Cho vài thìa sữa tươi vào trộn đều.

Lúc này bạn có thể dùng các khuôn với hình thù ngộ nghĩnh khác nhau để tạo hình cho món tráng miệng.
Ấn thật chặt khoai nghiền vào khuôn rồi đổ ra đĩa.

Khi ăn cho sữa chua trắng lên trên. Trang trí với vài lá bạc hà xanh mát.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét