Món này có thể ăn cùng với cơm nóng hoặc bánh mỳ đều ngon.
Nguyên liệu:
1 – 2 củ cà rốt
2 quả trứng
Hành lá
Hạt nêm
Dầu ăn
Cách làm:
Đập trứng ra bát, đánh đều, thêm hành lá thái nhỏ và chút xíu hạt nêm, nguấy đều lại.
Cà rốt cắt khúc 5cm, thái chỉ.
Cho dầu ăn vào chảo, đổ cà rốt vào xào, nêm chút xíu hạt nêm để lửa vừa đảo nhẹ nhàng khoảng 3 – 4 phút cho cà rốt chín. Đổ ra bát.
Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, đổ trứng vào tráng rồi dùng đũa đảo cho thành từng miếng. Cho chỗ cà rốt trở lại chảo trứng, đảo đều. Nêm nếm lại cho vừa ăn.
Cà rốt và trứng chín mềm thơm ngọt, màu sắc thật rực rỡ đẹp mắt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét