Thứ Bảy, 6 tháng 8, 2011

10 loại rau củ cho làn da trắng hồng


Vấn đề là nên ăn loại rau quả gì để giúp làn da trắng hồng tự nhiên đây?
1. Củ cải trắng
Củ cải trắng rất giàu vitamin C. Vitamin C là chất chống ô xy hóa, có thể ức chế sự tổng hợp melanin, ngăn ngừa quá trình oxy hóa chất béo, ngăn ngừa tích tụ lipofuscin. Vì vậy thường ăn củ cải trắng sẽ làm cho làn da trở nên trắng mịn tự nhiên.
2. Đậu Hà lan
Đậu Hà lan rất giàu vitaminA. Vitamin A trong đậu chuyển hóa thành vitamin A trong cơ thể có tác dụng giữ ẩm, cho làn da mịn màng.
3. Cà rốt
Cà rốt được coi là “thực phẩm cho làn da” có tác dụng dưỡng ẩm da cực tốt. Ngoài ra, cà rốt rất giàu chất pectin, có thể kết hợp với thủy ngân, loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể, cho làn da hồng hào mịn màng hơn.
4. Nấm
Nấm rất giàu dinh dưỡng, giàu protein và vitamin, ít chất béo, không có cholesterol. Ăn nhiều nấm giúp cơ thể XX tiết estrogen, chống lão hóa, đẹp da.
5. Khoai lang
Khoai lang chứa rất nhiều protein dính và vitamin C. Ăn khoai lang có thể giảm cholesterol và giảm mỡ dưới da làm đẹp da.
6. Mướp
Mướp giúp làn da được bôi trơn, ngăn ngừa nếp nhăn.
7. Giá đỗ
Giá đỗ có thể ngăn ngừa tàn nhang, đốm đen, làm trắng da.
8. Măng tây
Măng tây rất giàu selen, chống lão hóa và phòng chống các bệnh liên quan đến quá trình oxy hóa chất béo, giúp da trắng và mềm mại.
9. Bí đao
Bí đao có các nguyên tố vi lượng như kẽm, magiê. Kẽm có thể thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể con người, magiê có thể làm cơ thể tràn đầy năng lượng, da đẹp hồng hào.
10. Dưa chuột
Dưa chuột chứa rất nhiều vitamin và các axit amin, cũng như vô số các acid giúp làm sạch và trắng da, loại bỏ tàn nhàng, cải thiện làn da bị cháy nắng, giảm bớt dị ứng da. Hơn nữa, bạn biết đấy, dưa chuột vốn là sản phẩm làm đẹp truyền thống mà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét