Hãy tận dụng thời gian để tự chế cho mình cốc ca cao nóng hổi nhé bạn!
1. Nguyên liệu
- 2 cốc sữa
- 90g socola đen ngọt
- 30g socola sữa trắng
- 1 thìa đường
2. Chế biến
- 2 cốc sữa
- 90g socola đen ngọt
- 30g socola sữa trắng
- 1 thìa đường
2. Chế biến
Cắt socola thành nhiều miếng nhỏ, sau đó cho vào nồi chịu nhiệt.
Thêm đường vào bát socola, tiếp sau đó, đổ sữa vào.
Cho bát chịu nhiệt này đặt trong nồi nước sôi cho socola chảy ra, khuấy đều hỗn hợp.
Đổ socola vào ly và trang trí bằng kem tươi đổ lên trên hoặc rắc bột ca cao lên trên nếu muốn.
Chỉ cần thao tác đơn giản như vậy thôi là bạn đã có ngay cốc ca cao nóng hổi cho ngày mùa đông rồi đấy. Chúc các bạn ngon miệng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét