1. Nguyên liệu
- 2 phần mì ống
- 1 muỗng canh dầu ô liu
- 4 lát thịt xông khói băm nhỏ
- 2 tép tỏi băm nhỏ
- ½ củ hành tây lớn băm nhỏ
- 2 phần mì ống
- 1 muỗng canh dầu ô liu
- 4 lát thịt xông khói băm nhỏ
- 2 tép tỏi băm nhỏ
- ½ củ hành tây lớn băm nhỏ
- ½ muỗng cà phê ớt chín đỏ thái nhỏ mảnh
- Vài quả cà chua thái miếng
- Muối
- Hạt tiêu
- ¼ chén rau mùi thái nhỏ
- Pho mát
2. Chế biến
- Vài quả cà chua thái miếng
- Muối
- Hạt tiêu
- ¼ chén rau mùi thái nhỏ
- Pho mát
2. Chế biến
Mì chần qua nước sôi cho đến khi hơi mềm.
Cho dầu vào nồi, đun trên lửa vừa. Sau đó thêm thịt xông khói vào đảo nhanh tay, nấu cho đến khi thịt vàng, khoảng 5 phút.
Thêm tỏi và hành tây vào đảo nhanh tay.
Cho ớt, cà chua, ¼ chén nước vào và đảo nhẹ.
Đun sôi trong 10 phút, rắc muối và hạt tiêu vào cùng, tạo vị đậm đà để khi thêm mì vào không bị nhạt.
Cho mì và rau mùi vào, đảo qua rồi múc ra bát, ăn ngay khi còn nóng hổi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét