Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2011

Bánh sôcôla đeo nơ xinh xắn

Dành cho các bồ ghiền hương vị của tình iu đây


Công nhận chỉ cần thay đổi cách trang trí một chút là mình có thể sản xuất ra vô số những chiếc bánh cupcake không đụng hàng, mà vẫn ăn điểm trong mắt bạn bè và đối phươg.
Nguyên liệu cần có:
- Sôcôla đen, sôcôla trắng
- 100g bơ
- 100g đường
- 2 quả trứng gà
- 120g bột mì
- 30g bột hạnh nhân
- 20g bột ca cao
- Sốt mayonnaise
Cùng làm nhé:
Bước 1:
Cho mayonnaise + bơ + đường vào bát đánh chung nhé.
Sau đó cho sôcôla đen đã đun chảy vào cùng nè.
Sau khi đánh tan trứng cùng với bột mỳ và bột hạnh nhân, nước, ta đem đun nóng hỗn hợp này 2 phút.
Rồi mới đổ vào bát sôcôla ở trên.
Cuối cùng là đổ bột ca cao vào đánh nhuyễn lên là xong.
Bước 2:
Bây giờ các ấy chỉ việc đổ bánh vào khuôn, đem vào lò nướng ở 180 độ C trong vòng 25-30 phút.
Bước 3:
Sau khi bánh chín, chúng mình đun chảy sôcôla trắng ra, trang trí thành hình chiếc nơ lên cupcake là ok rùi.
Còn chần chừ gì nữa nhỉ, măm bánh thôi các ấy ơi!!!!
Bánh xốp mềm và không ngọt khé cổ mới là chuẩn nhé! :P
Đem tặng các tình yêu vài cái cho đỡ nhớ nào. :X

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét