Thứ Ba, 10 tháng 5, 2011

Pha chế nước bơ ép với sữa tươi


Giàu vitamin và khoáng chất, bơ là một trong những loại quả cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể nhất. Đặc biệt, bơ còn có tác dụng làm đẹp da, rất thích cho cánh chị em. Món tráng miệng với nước bơ ép sữa tươi được giới thiệu dưới đây sẽ khiến bạn yêu thích.

Chuẩn bị: (cho hai người)
- 1 quả bơ chín
- 400ml sữa tươi
- Một chút mật ong
- 1 chiếc thìa
- 1 cái dĩa
- 1 cái sàng
Thực hiện:
1. Rửa sạch quả bơ. Cắt theo chiều dọc, bỏ hột, lấy hết phần "thịt" bên trong.
2. Sử dụng dĩa nghiền nát.
3. Trộn một nửa sữa với bơ nghiền nát vào với nhau. Sau đó dùng sàng lọc lấy nước cốt.
4. Thêm nốt chỗ sữa còn lại vào nước bơ, khuấy nhẹ cho tới khi cả hai hòa lẫn.
5. Thêm chút mật ong rồi uống. Bạn có thể uống nóng hoặc lạnh tùy thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét